Tìm kiếm
Gõ tên sản phẩm bạn cần tìm

3 lý do nên bảo dưỡng xe tại trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes

Tại sao khách hàng mua xe Mercedes nên bảo dưỡng xe tại trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes? Bảo dưỡng xe Mercedes tại hệ thống bảo dưỡng chính hãng của Mercedes mang rất nhiều lợi ích. Mức độ uy tín, tin cậy và chất lượng đều đảm bảo. 3 lý do sau đây sẽ lý giải tại sao nên bảo dưỡng xe tại hệ thống của Mercedes.

Trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes dùng toàn hàng chính hãng

Băn khoăn lớn nhất của nhiều khách mua xe khi bảo dưỡng xe Mercedes tại những xưởng bên ngoài đó là các sản phẩm sử dụng cho quá trình bảo dưỡng. Băn khoăn này sẽ được giải quyết triệt để khi bảo dưỡng tại trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes. Các sản phẩm phục vụ cho quá trình bảo dưỡng xe Mercedes đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và phù hợp nhất với dòng xe Mercedes.

Không chỉ vậy, tất cả các phụ tùng cần thay thế định kỳ trên chiếc xe Mec đều được thay thế từ phụ tùng chính hãng, thiết kế riêng cho từng dòng xe Mec. Các phụ tùng này tương thích tốt nhất với xe Mec. Chỉ các trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes chính hãng mới đảm bảo được yếu tố này cho khách hàng.

Bảo dưỡng xe chất lượng cao và nhanh chóng

Tiến hành bảo dưỡng tại trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes đảm bảo chất lượng. Thời gian tiến hành nhanh chóng nhờ các trung tâm này có quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian bảo dưỡng so với những trung tâm bên ngoài. Quá trình bảo dưỡng loại bỏ hết những thao tác thừa, tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo dưỡng cụ thể, không bỏ sót bất cứ hạng mục nào. Mọi hạng mục cần kiểm tra, cần bảo dưỡng đều được thực hiện.

Bảo dưỡng xe Mercedes ở trung tâm bên ngoài mất nhiều thời gian hơn. Các trung tâm bên ngoài bảo dưỡng xe của nhiều hãng cùng lúc, mức độ chuyên nghiệp và mức độ am hiểu về xe Mercedes đều không bằng trung tâm của Mercedes. Quy trình bảo dưỡng, kiểm tra có thể bỏ sót do những khác biệt trong thiết kế, trang bị của xe Mercedes với những thương hiệu xe khác. Nhất là khi xe Mercedes là một chiếc xe từ Đức, khác biệt rất nhiều so với những dòng xe châu Á đang sử dụng tại Việt Nam. Vì vậy, mua xe Mercedes thường được khuyến khích bảo dưỡng tại trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes.

Tại Việt Nam hiện nay, các trung tâm bảo dưỡng xe bên ngoài thường quen làm việc với các dòng xe châu Á hơn, bởi các thương hiệu xe châu Á vào Việt Nam từ khá sớm. Kinh nghiệm bảo dưỡng các hãng xe châu Âu cũng ít hơn. Hơn nữa, Mercedes đa phần là các dòng xe cao cấp, số lượng người sở hữu xe Mercedes cũng không nhiều bằng người sở hữu xe xuất xứ châu Á. Kinh nghiệm bảo dưỡng xe Mercedes tại các trung tâm bên ngoài càng ít hơn.

Nếu bạn là người quan tâm tới đặc thù xe châu Âu và xe châu Á sẽ nắm rõ sự khác biệt của các dòng xe này. Đồng thời có thể hiểu được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe ở trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes. Bảo dưỡng xe ở trung tâm bên ngoài cũng được, nhưng phải trong trường hợp bạn chắc chắn chọn được sửa chữa, bảo dưỡng uy tín.

Dịch vụ bảo dưỡng xe Mercedes chuyên nghiệp

Khi bạn bận rộn, không có thời gian mang xe đi bảo dưỡng, trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes có dịch vụ đánh xe đi bảo dưỡng thay bạn. Ngoài ra, mua xe đến lịch bảo dưỡng định kỳ bạn sẽ được nhắc lịch bảo dưỡng. Dù bận rộn, bạn cũng không cần phải lo lắng về chiếc xe của mình, cũng không mất thời gian mang xe đi bảo dưỡng.

Lịch bảo dưỡng xe được lưu giữ cho mỗi chiếc xe. Xe của bạn đã được bảo dưỡng bao nhiêu lần, vào thời gian nào, đã từng sửa chữa những gì đều sẽ được lưu lại. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sự chuyên nghiệp của trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes. Chiếc xe của bạn không chỉ được quan tâm ở mỗi lần bảo dưỡng mà còn được quan tâm theo cả một quá trình. Do cách làm việc chuyên nghiệp này, tình trạng xe được kiểm soát chặt chẽ, chiếc xe được phát hiện kịp thời các vấn đề và xử lý, tránh phát sinh thêm vấn đề nghiêm trọng hơn.

Hệ thống bảo dưỡng, sửa chữa chính thức của Mercedes có tài liệu bảo dưỡng, sửa chữa riêng dành cho các dòng xe Mercedes. Bảo dưỡng xe đúng cách và bài bản làm tăng độ bền, tuổi thọ cho chiếc xe của bạn từ hệ thống máy móc bên trong tới các yếu tố thẩm mỹ bên ngoài chiếc xe. Chỉ xét riêng yếu tố này, trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes đã tốt hơn hẳn các trung tâm khác bên ngoài.

Bảo dưỡng xe bằng những sản phẩm chính hãng, chất lượng bảo dưỡng xe tốt, được đảm bảo, dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp chính là những lý do lớn nhất để bạn nên bảo dưỡng tại trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes. Những chiếc xe Mercedes được bảo dưỡng tại hãng luôn mới, đẹp và bền hơn so với xe bảo dưỡng bên ngoài. Chi phí sửa xe do xe hỏng hóc cũng ít hơn hẳn những chiếc xe được bảo dưỡng bên ngoài do sự cố phát sinh được kiểm soát cực kỳ tốt.

chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Những lưu ý khi lựa chọn nên mua Mercedes ở đâu

Nên mua Mercedes ở đâu uy tín và tin cậy? Phần đa khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn mua xe...
danh-gia-xe-mercedes-c250-exclusive

Đánh giá xe Mercedes C250 Exclusive 2016 về ngoại thất

Đánh giá xe Mercedes C250 Exclusive 2016 và bản 2015 không thể bỏ qua yếu tố kiểu dáng, ngoại thất. Ngoại thất...
mercedes-c300-vs-c400

So sánh Mercedes C300 vs C400

Mercedes C400 có mặt tại thị trường Việt Nam với khá nhiều điểm khác so với phiên bản C300. Những so sánh...
Đăng kí để nhận báo giá & lái thử xe
Vui lòng điền form để nhận được giá tốt nhất & lái thử xe nhanh nhất
Gọi Ngay