Vấn đề bảo mật thông tin luôn là mối quan tâm rất lớn của người dùng. Hiểu được vấn đề này, website thanhmercedes.com đưa ra các chính sách về bảo mật thông tin của quý độc giả khi ghé thăm trang web của chúng tôi.

Bạn đọc vui lòng đọc kỹ những chinh sách về bảo mật thông tin khi truy cập website thanhmercedes.com dưới đây.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi mỗi khách hàng truy cập vào blog sức khỏe này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP và tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Để có quyền truy cập để đăng bình luận hoặc cập nhật bất kỳ một nội dung trên website thì bạn đọc cần phải đăng ký thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, độc giả cũng có thể để lại thông tin về tên, địa chỉ, tuổi, email, số điện thoại để có thể được tư vấn về các dịch vụ của thanhmercedes.com. Mục đích thu thập thông tin cá nhân bao gồm:

  • Quảng bá đến khách hàng những dịch vụ, nội dung mới của website.
  • Người dùng đăng ký tham gia các cuộc khảo sát về những chủ đề liên quan đến sức khỏe và dịch vụ của thanhmercedes.com.
  • Người dùng để lại thông tin để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
  • Khách hàng có thể tham gia, chia sẻ thông tin trong các chủ đề thảo luận sức khỏe đang được nhiều người quan tâm.

Thời gian lưu trữ thông tin

Những dữ liệu về thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía người dùng hoặc bạn đọc tự đăng nhập để xóa thông tin tài khoản. Ngoài những trường hợp trên, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống server của thanhmercedes.com.

Những đối tượng có thể sử dụng thông tin bảo mật

Thông tin cá nhân sẽ được sử dụng chủ yếu để phục vụ cho các mục đích giúp đem lại lợi ích cho của người dùng. Những tổ chức, cá nhân có thể sử dụng thông tin bảo mật gồm có:

  • Các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng và dịch vụ của thanhmercedes.com.
  • Những đối tác của chúng tôi.
  • Những cá nhân, tổ chức uy tín hoặc bên thứ 3 khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
  • Trường hợp được yêu cầu từ chính quyền: Công ty chủ quản thanhmercedes.com có trách nhiệm cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, Tòa án, Công an và những ban ngành khác.

Ngoài những cá nhân và tổ chức nêu trên thì không có ai được quyền sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Khi khách hàng đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi dưới các hình thức nêu trên tức là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản chính sách của thanhmercedes.com. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin của khách hàng và chỉ sử dụng vào mục đích đem lại lợi ích cho người dùng.

Tuy nhiên, bất kỳ một dữ liệu nào trên hệ thống internet hiện nay cũng không thể bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng dữ liệu thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Phía chủ quản thanhmercedes.com cũng không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin bị rò rỉ.

Ngoài ra, thanhmercedes.com có thể liên kết đến những trang web khác không thuộc quản lý của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về việc khách hàng truy cập và cung cấp thông tin cá nhân cho những website đó.

Nếu như không đồng ý với các điều khoản này của chúng tôi thì bạn đọc không nên gửi thông tin cá nhân đến chúng tôi.

Những điều khoản và chính sách của thanhmercedes.com có thể được điều chỉnh trong bất kỳ khoảng thời gian nào để đảm bảo an toàn cho website và lợi ích người dùng. Những cập nhật, chỉnh sửa sẽ không được báo trước nên người dùng cần xem trước nội dung trang này trước khi truy cập nội dung khác trên website. Nếu bạn đọc, khách hàng truy cập vào website tức là đã đồng ý với những điều khoản nêu trên.

Cảm ơn quý độc giả đã luôn quan tâm và ủng hộ thanhmercedes.com