Điều khoản sử dụng

Website https://thanhmercedes.com là một blog chia sẻ thông tin về chủ đề xe Mercrdes hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khi bạn đọc truy cập vào website tức là đã và đang chấp nhận các điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa và bổ sung các điều khoản sử dụng trong quá trình hoạt động. Hiệu lực của những thay đổi sẽ được áp dụng ngay mà không thông báo trước.

Quý độc giả vui lòng đọc kỹ về những điều khoản sử dụng website dưới dây. Nếu không đồng ý với các điều khoản này thì vui lòng ngừng truy cập và thoát khỏi website ngay lập tức.

Miễn trừ trách nhiệm

Với mục đích chia sẻ thông tin, chúng tôi luôn cố gắng giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức về xe Mercrdes. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không đại diện cho một đối tượng cụ thể. Đặc biệt, không đại diện cho bất kỳ nhà sản xuất hoặc đại lý nào.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại, hậu quả xảy ra ngắn hạn hoặc lâu dài khi sử dụng những thông tin trên website.

Thông qua trang web, bạn đọc có thể được liên kết đến trang web khác không trong sự quản lý của thanhmercedes.com. Chúng tôi không kiểm soát quy định, nội dung hay bất kỳ vấn đề nào trên trang web đó.

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và duy trì hoạt động ổn định của website. Nhưng không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý nếu website không thể truy cập được do bất kỳ một nguyên nhân nào.

Nội dung trên website

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về lĩnh vực xe Mercrdesmột cách khách quan, đáng tin vậy và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ luôn kiểm duyệt nội dung và loại bỏ những thông tin, bài viết không phù hợp hoặc vi phạm các quy định của pháp luật và website. Các tiêu chí để đánh giá nội dung trên thanhmercedes.com bao gồm:

  • Tính phù hợp: Nội dung của bài viết phải liên quan đến xe Mercrdes và lời khuyên, tư vấn của những người có chuyên môn.
  • Tin cậy: Các tài liệu tham khảo được sử dụng có nguồn được đăng tải trên các tạp chí uy tín và có ý nghĩa đối với bạn đọc.
  • Cập nhật theo xu hướng: Chúng tôi sẽ ưu tiên những nội dung về các vấn đề xe Mercrdes đang được nhiều người quan tâm. Nhờ đó, giúp cung cấp các thông tin nhanh và chính xác về vấn đề đó.

https://thanhmercedes.com có quyền chỉnh sửa, làm rõ và cập nhật các nội dung khi cần thiết để đảm bảo tính chính xác và khách quan. Tất cả những lỗi nhỏ như lỗi chính tả, ngữ pháp và cách hành văn không đúng đều được chỉnh sửa cho phù hợp nhất.

Bạn đọc có thể truy cập trang web để tra cứu thông tin để phục vụ cho các mục đích cá nhân, phi thương mại nhưng phải đảm bảo tính bản quyền của nội dung trên https://thanhmercedes.com/.

Bất kỳ trường hợp nào sử dụng nội dung trên website https://thanhmercedes.com/ để sử dụng cho các mục đích khác mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều bị coi là hành vi vi phạm bản quyền. Chúng tôi có quyền yêu cầu bên vi phạm gỡ bỏ và hủy những tài liệu đó.

Chính sách quảng cáo

Website thanhmercedes.com có thể cung cấp các đường dẫn, bảng biểu quảng cáo và những nội dung được bên thứ ba tài trợ. Tuy nhiên, những nội dung quảng cáo này phải tuân thủ các điều khoản của thanhmercedes.com và pháp luật của nhà nước. thanhmercedes.com có quyền gỡ bỏ và hủy bỏ những nội dung quảng cáo thuộc nhưng không giới hạn trong các nhóm dưới đây:

  • Quảng cáo những sản phẩm, dịch vụ bất bất hợp pháp, phản cảm, gây nguy hiểm và làm mất thuần phong mỹ tục (thanhmercedes.com có quyền định nghĩa sản phẩm “gây nguy hiểm”, “phản cảm” và “mất thuần phong mỹ tục”).
  • Quảng cáo có những thông tin không đúng sự thật, thông tin bị bóp méo và phân biệt đối xử, lừa đảo, nội dung cấm tuyên truyền.
  • Quảng cáo bia, rượu, thuốc lá, các loại đồ uống có cồn và có chứa chất gây nghiện.
  • Quảng cáo về những phương thuốc không rõ nguồn gốc và chưa được kiểm chứng và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
  • Quảng cáo không được chứa các điểm ăn, đèn nhấp nháy hoặc mã phần mềm thu thập các thông tin của người dùng.

Ngoài ra, trong từng trường hợp cụ thể, thanhmercedes.com cũng có quyền hủy bỏ, loại bỏ bất kỳ nội dung quảng cáo nào mà ban quản trị thấy không phù hợp mà không cần thông báo trước.

Nhà quảng cáo phải có nghĩa vụ tuân thủ các quy định của pháp luật và những điều khoản của thanhmercedes.com.

Chính sách bồi thường

Trong trường hợp bạn đọc vi phạm các quy định, điều khoản mà gây thiệt hại cho thanhmercedes.com, nhân viên, nhà cung cấp của chúng tôi thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường. Bao gồm tất cả các chi phí pháp lý và thiệt hại cho website.

Trường hợp vi phạm về sao chép nội dung thì người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Qua  những điều khoản trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ sử dụng những thông tin được chia sẻ trên thanhmercedes.com một cách hợp lý và hiệu quả nhất.